การเดิมพันด้วยเงินจริงผ่านมือถือออนไลน์

การขยายสัญญา Kashagan จะมีการหารือหลังจาก 2014-2015

时间:2019-09-08  author:边讠淮  แหล่ง:การเดิมพันด้วยเงินจริงผ่านมือถือออนไลน์  หมวด:183次  ทบทวน:13บทความ

ปัญหาของการขยายสัญญาในการพัฒนาแหล่งน้ำมันที่ Kashagan จะมีการหารือหลังจาก 2014-2015 กรรมการผู้จัดการของกองทุนความมั่งคั่งแห่งคาซัคสถาน Samruk-Kazyna Malik Salimgereyev บอกกับสื่อเมื่อวันพุธ

“ มันเร็วเกินไปที่จะพูดเกี่ยวกับการยืดระยะเวลา” เขากล่าว "ประการแรกการขยายสัญญาเป็นหน้าที่ของกระทรวงน้ำมันและก๊าซคาซัค"

PSA สำหรับแหล่งน้ำมัน Kashagan ลงนามโดยรัฐบาลคาซัคและนักลงทุนในปี 1997 เป็นระยะเวลา 40 ปี ตามเงื่อนไขค่าใช้จ่ายในการสำรวจฝากเป็นรายได้จากการผลิตน้ำมันเชิงพาณิชย์ ขณะนี้นักลงทุนต่างชาติโต้เถียงกับความได้เปรียบทางเศรษฐกิจกำลังพยายามเพิ่มเงื่อนไขของสัญญาอีก 20 ปี

เขาเสริมว่าผู้ถือหุ้นของกลุ่มสำหรับโครงการนอร์ทแคสเปี้ยน (Kashagan) จะต้องจัดทำแผนการพัฒนาเพิ่มเติมสำหรับเขตข้อมูลโดย 2014-2015

“ ดังนั้นเมื่อเราได้กำหนดวิธีการดำเนินงานในอนาคตแล้วเราจะพิจารณาขยายสัญญา” เขากล่าว

Kashagan เป็นหนึ่งในสาขาที่ใหญ่ที่สุดที่ค้นพบใน 40 ปีที่ผ่านมา นักธรณีวิทยาของคาซัคสถานประเมินปริมาณสำรองน้ำมันทางธรณีวิทยา 4.8 พันล้านตัน จากรายงานของผู้ดำเนินการพบว่าปริมาณสำรองน้ำมันทั้งหมดอยู่ที่ 38 พันล้านบาร์เรล (หกพันล้านตัน) โดยมีปริมาณการคืนทุนประมาณ 10 พันล้านบาร์เรล ปริมาณสำรองก๊าซธรรมชาติประมาณกว่าหนึ่งล้านล้านลูกบาศก์เมตร

บริษัท ที่กำลังพัฒนาโครงการกำลังวางแผนที่จะเริ่มการผลิตเชิงพาณิชย์ใน Kashagan ในช่วงไตรมาสแรกของปี 2013

ข้อตกลงดังกล่าวได้มีการลงนามเมื่อปลายเดือนพฤษภาคม 2555 เพื่อแก้ไขปัญหาบางอย่างระหว่างรัฐบาลคาซัคกับ บริษัท ที่ทำสัญญาที่ทำงานในโครงการ North-Caspian ตามข้อตกลงฝ่ายต่าง ๆ อนุมัติการแก้ไขแผนและงบประมาณการพัฒนาของ Kashagan

การเปิดตัวการผลิตน้ำมันที่ Kashagan ถูกเลื่อนออกไปหลายครั้ง กลุ่ม บริษัท ต่างประเทศนำโดย Eni เริ่มสัญญาว่าจะรับประกันการผลิตเชิงพาณิชย์ในปี 2008 หลังจากนั้นจะถูกเลื่อนออกไปจนถึงปี 2011 และมีการลงนามในบันทึกข้อตกลงอีกฉบับในภายหลัง การผลิตน้ำมันเพื่อการพาณิชย์ที่เขตคาชาแกนในทะเลแคสเปียนถูกเลื่อนออกไปจนถึงปี 2556

ในปัจจุบันผู้เข้าร่วมโครงการ Kashagan ได้แก่ Eni, Royal Dutch Shell, Exxon Mobil, Total และ KazMunaiGas ซึ่งเป็นผู้ถือหุ้นเท่ากับ (16.81 เปอร์เซ็นต์) และ ConocoPhillips - 8.4% และ Inpex - 7.55 ของญี่ปุ่น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้