การเดิมพันด้วยเงินจริงผ่านมือถือออนไลน์

Gov` ไม่บรรลุเป้าหมายที่กำหนดไว้สำหรับปี 2011: PM

时间:2019-09-01  author:廖符匚  แหล่ง:การเดิมพันด้วยเงินจริงผ่านมือถือออนไลน์  หมวด:167次  ทบทวน:31บทความ

รัฐบาลอาเซอร์ไบจานได้บรรลุเป้าหมายที่ตั้งไว้สำหรับปี 2554 นายกรัฐมนตรีอาร์เธอร์ราซิซาดากล่าวเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาในรัฐสภาประกาศรายงานผลการพัฒนาเศรษฐกิจของประเทศเมื่อปีที่แล้ว

`` วัตถุประสงค์หลักสำหรับปี 2011 ที่กำหนดไว้สำหรับรัฐบาลของประเทศโดยประธานาธิบดี Ilham Aliyev กำลังรักษาเสถียรภาพทางเศรษฐกิจมหภาคเร่งการพัฒนาของภาคที่ไม่ใช่น้ำมันความปลอดภัยของอาหารและความมั่นคงด้านพลังงานการเสริมสร้างความเข้มแข็งของกองทัพและอุตสาหกรรมป้องกันและการพัฒนามนุษย์ ระดับเงินทุน `` Rasizada กล่าว

นายกรัฐมนตรีกล่าวว่ารัฐบาลได้ดำเนินมาตรการเพื่อประกันการพัฒนาสังคมและเศรษฐกิจอย่างยั่งยืนเพื่อดำเนินงานเหล่านี้ อันเป็นผลมาจากมาตรการเหล่านี้เป้าหมายที่วางไว้ได้สำเร็จและความพยายามในการปรับปรุงเศรษฐกิจให้เกิดผล

Rasizada ตั้งข้อสังเกตว่าการคิดนอกกรอบและนโยบายที่ยืดหยุ่นซึ่งได้ดำเนินการในปี 2554 นั้นเป็นแรงผลักดันสำคัญต่อกระบวนการพัฒนาและเศรษฐกิจอาเซอร์ไบจันขยายตัวหลายครั้งเมื่อเทียบกับปี 2546

`` ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา GDP ของประเทศเพิ่มขึ้นสามเท่ารายรับงบประมาณของรัฐ - เพิ่มขึ้น 12.9 เท่าการลงทุนรวม 5 ครั้งรวมถึงภาคที่ไม่ใช่น้ำมัน - 14.1 เท่า รายได้ที่แท้จริงของประชากรเพิ่มขึ้น 2.6 เท่า สร้างงานมากกว่าล้านตำแหน่ง; มาตรฐานการครองชีพดีขึ้น และอัตราความยากจนลดลง 5.3 เท่า "นายราซิซาดากล่าว

ตามเขาแม้จะมีวิกฤตเศรษฐกิจโลกอย่างต่อเนื่องหน่วยงานจัดอันดับระหว่างประเทศที่มีอิทธิพลชื่นชมความคืบหน้าโดยอาเซอร์ไบจาน

`โดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกเขาสังเกตเห็นการปฏิบัติที่เหมาะสมของนโยบายเศรษฐกิจและการเงินระดับสูงของเงินสำรองต่างประเทศและเงินสำรองเหล่านี้เกินกว่าหนี้ภายนอกหลายเท่าและการใช้น้ำมันอย่างมีประสิทธิภาพ ตามข้อสรุปของสถาบันเหล่านี้อาเซอร์ไบจานเสริมความแข็งแกร่งในหมู่ประเทศที่มีระดับสูงของการพัฒนามนุษย์ในปี 2011 `` Rasizada เพิ่ม

ประธานรัฐสภา Ogtay Asadov กล่าวกับการประชุมของรัฐสภากล่าวว่ามีการลงทุน 21.7 พันล้านดอลลาร์ในเศรษฐกิจอาเซอร์ไบจันจากทุกแหล่งรวมถึง 15.7 พันล้านดอลลาร์ในภาคที่ไม่ใช่น้ำมันในปี 2554

`72% ของการลงทุนทั้งหมดคิดเป็นภาคที่ไม่ใช่น้ำมัน" Asadov กล่าว

เขาตั้งข้อสังเกตว่าเศรษฐกิจอาเซอร์ไบจันสร้างขึ้นมากกว่า 80 เปอร์เซ็นต์ของจีดีพีของประเทศคอเคซัสใต้

Asadov เพิ่ม GDP ต่อหัวของประชากรในอาเซอร์ไบจาน

หลังจากการหารือรัฐสภาอาเซอร์ไบจันได้อนุมัติรายงานของรัฐบาล

หมวดหมู่ข่าว


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้