การประมวลผลยูเรเนียมอาจจัดตั้งขึ้นในทาจิกิสถาน

时间:2019-08-29  author:慕容蹬  แหล่ง:การเดิมพันด้วยเงินจริงผ่านมือถือออนไลน์  หมวด:55次  ทบทวน:171บทความ

โดย Nazrin Gadimova

Areva ยักษ์เหมืองแร่ฝรั่งเศส Areva มุ่งมั่นที่จะสร้างการประมวลผลยูเรเนียมในทาจิกิสถานผู้อำนวยการสำรวจทางธรณีวิทยาของทาจิกิสถาน Azim อิบราฮิมกล่าวในการแถลงข่าวเมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม

ฝ่ายเห็นด้วยที่จะลงนามร่างบันทึกความร่วมมือกับหน่วยงานภาครัฐที่เกี่ยวข้องและขณะนี้เอกสารดังกล่าวอยู่ในระหว่างการพิจารณาของรัฐบาลอิบราฮิมกล่าว

AREVA's Mining เป็นหนึ่งในสาม บริษัท ระหว่างประเทศที่สำคัญเกี่ยวกับการแปรรูปยูเรเนียม กลุ่ม บริษัท มีเหมืองที่ดำเนินงานหลากหลายในแคนาดาคาซัคสถานและไนเจอร์รวมถึงโครงการพัฒนาในแอฟริกา

“ หากเราจัดการลงนามในเอกสารแล้วมันจะมีผลกระทบเชิงบวกต่อบรรยากาศการลงทุนของสาธารณรัฐ” อิบราฮิมกล่าว

เขากล่าวต่อไปอีกว่าทาจิกิสถานมีปริมาณสำรองยูเรเนียมเพียงพอและอุตสาหกรรมนี้ก็เป็นมุมมอง

กลุ่มธุรกิจ Areva Mining ครอบคลุมการสำรวจการสกัดและการประมวลผลของผู้ผลิตยูเรเนียมแร่ยูเรเนียมในโลกโดยมีส่วนแบ่งการตลาดประมาณ 14.6% ในปี 2008 กลุ่มนี้มีเหมืองในการดำเนินการในวงกว้าง (แคนาดาคาซัคสถานและไนเจอร์) เป็นโครงการและการบุกเบิกไซต์หลังจากการผลิตเสร็จสิ้น AREVA เป็นประเทศที่ใหญ่เป็นอันดับสามภายใต้การพัฒนา (แอฟริกา)

วันนี้ไม่มีการขุดยูเรเนียมที่ใช้งานในทาจิกิสถาน ตามข้อมูลอย่างเป็นทางการทาจิกิสถานมีปริมาณสำรองยูเรเนียม 13% ในโลก แต่การผลิตของมันนั้นยากเนื่องจากภูมิประเทศบนภูเขาที่ยากลำบากของประเทศ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้