การเดิมพันด้วยเงินจริงผ่านมือถือออนไลน์

นักยิมนาสติกอาเซอร์ไบจันชนะสองเหรียญในปีใหม่

时间:2019-08-08  author:汝唯昊  แหล่ง:การเดิมพันด้วยเงินจริงผ่านมือถือออนไลน์  หมวด:80次  ทบทวน:45บทความ

โดย Nazrin Gadimova

สมาชิกสองคนของทีมยิมนาสติกแห่งชาติของอาเซอร์ไบจานชนะสองรางวัลเหรียญในปี 2014

Shakir Shikhaliev ซึ่งเป็นแชมป์ระดับสูงสุดของอาเซอร์ไบจานได้รับรางวัลเหรียญทองจากการแข่งขันระดับนานาชาติของรัสเซียสำหรับรางวัล Larisa Latinina ระดับแชมป์โอลิมปิกหลายรายการซึ่งเป็นบริการกดของ Azerbaijan Gymnastics Federation (AGF) รายงาน

การแสดงกายกรรมของอาเซอร์ไบจันในการออกกำลังกายในชั้นนั้นดีกว่าผู้ผ่านเข้ารอบเจ็ดคนอื่น ๆ AGF กล่าว

Ugur Khalilbeyli หุ้นส่วนของ Shikhaliyev ก็เป็นคู่แข่งที่สำคัญสำหรับรางวัลนี้เช่นกัน เป็นผลให้เขาได้รับเหรียญทองแดงที่มีประสิทธิภาพไม่ยากบรรจุเหรียญที่สองสำหรับทีมอาเซอร์ไบจัน

นักกายกรรมที่มีประสบการณ์ Shikhaliyev ผู้เข้าร่วมในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกในกรุงลอนดอนและได้รับรางวัลการแข่งขันระหว่างประเทศได้ยืนอยู่บนแท่นแล้ว แต่สำหรับ Khalilbeyli รางวัลนี้คือตามที่พวกเขากล่าวว่า "กลืนครั้งแรก"

หัวหน้าโค้ชของทีมชาติและผู้เชี่ยวชาญชาวยูเครน Evgeniy Moskvin แสดงความพึงพอใจกับผลการแข่งขัน

“ แต่ประสิทธิภาพของผู้เข้าร่วมคนอื่น ๆ - เอลดาร์ Safarov และจูเนียร์ Kamran Hajiyev - ในแต่ละอุปกรณ์ในทุกรอบอยู่ไกลจากอุดมคติ” หัวหน้าโค้ชกล่าว

"เราจะเสริมสร้างฐานทำงานองค์ประกอบใหม่และเตรียมความพร้อมสำหรับการแข่งขันจากมุมมองทางจิตวิทยาการแข่งขันสำคัญจะเริ่มในเดือนมีนาคม - จะเป็นฟุตบอลโลกในเยอรมนีและกาตาร์และคาดว่าจะมีการแข่งขันที่แข็งแกร่ง ในยูเครน."

นักยิมนาสติกอาเซอร์ไบจันชนะ 85 เหรียญในการแข่งขันกีฬาต่างๆในปี 2013

นอกจากนี้สหพันธ์ยิมนาสติกของอาเซอร์ไบจาน (AGF) ได้เริ่มพัฒนาสาขาการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกอีกสองสาขาคือยิมนาสติกศิลป์และแทรมโพลีนสตรี Anna Pavlova นักกายกรรมของประเทศได้รับรางวัลเหรียญแรกในสาขาวิชาเหล่านี้รวมถึงเหรียญทอง

การสร้างและพัฒนายิมนาสติกในอาเซอร์ไบจานย้อนไปถึงปี 1940 อันเป็นผลมาจากความนิยมของกีฬานี้ในระยะเวลาอันสั้นสหพันธ์ยิมนาสติกอาเซอร์ไบจานถูกสร้างขึ้นในปี 1956 หลังจากที่อาเซอร์ไบจานได้รับเอกราชในปี 1991 สหพันธ์ยิมนาสติกแห่งชาติกลายเป็นสมาชิกของสหพันธ์ยิมนาสติกสากลในปี 1993 และสหภาพยุโรปแห่งยิมนาสติก ในปี 1996

ปัจจุบันมีกีฬาสี่ประเภทในสหพันธ์: ยิมนาสติกลีลา, ยิมนาสติกชาย, ยิมนาสติกกายกรรมและไม้ลอย

หมวดหมู่ข่าว


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้