การเดิมพันด้วยเงินจริงผ่านมือถือออนไลน์

อาร์เมเนียหยุดยิงรบกับอาเซอร์ไบจานอีกครั้ง

时间:2019-08-08  author:危蹦  แหล่ง:การเดิมพันด้วยเงินจริงผ่านมือถือออนไลน์  หมวด:142次  ทบทวน:154บทความ

หน่วยย่อยของกองทัพอาร์เมเนียหยุดยิงรบกับอาเซอร์ไบจานใน Garakhanbeyli, หมู่บ้าน Ashagi Seyidahmadli ในภูมิภาค Fuzuli, หมู่บ้าน Kuropatkino ของภูมิภาค Khojavend, เนินเขาที่ไม่มีชื่อของ Goygol ในวันที่ 13-14 มกราคมกล่าวว่า

Armenians ถูกปิดปากด้วยไฟค้าปลีก

ในขณะเดียวกันการเฝ้าระวังการติดต่อทางทหารของอาเซอร์ไบจานและอาร์เมเนียใกล้หมู่บ้าน Kuropatkino ในภูมิภาค Khojavand จะจัดขึ้นในวันที่ 15 มกราคมภายใต้อาณัติของผู้แทนส่วนบุคคลของประธาน OSCE

การตรวจสอบจะจัดขึ้นในฝั่งอาเซอร์ไบจันโดยผู้ช่วยภาคสนามของ OSCE ประธานผู้แทนส่วนบุคคลของสำนักงาน Evgeny Sharov และ Peter Svedberg

ในอีกด้านหนึ่งการตรวจสอบจะดำเนินการโดยผู้ช่วยภาคสนาม Hristo Hristov, Jiri Aberle และ William Pryor

ความขัดแย้งระหว่างสองประเทศคอเคซัสใต้เริ่มขึ้นในปี 2531 เมื่ออาร์เมเนียทำการอ้างสิทธิ์เหนือดินแดนอาเซอร์ไบจาน กองกำลังอาร์เมเนียยึดครองอาเซอร์ไบจานร้อยละ 20 ตั้งแต่ปี 2535 รวมถึงเขต Nagorno-Karabakh และเจ็ดเขตโดยรอบ

อาเซอร์ไบจานและอาร์เมเนียได้ลงนามในข้อตกลงหยุดยิงในปี 2537 ประธานร่วมของโอเอสมินส์กกลุ่มรัสเซียรัสเซียและสหรัฐอเมริกากำลังเจรจาสันติภาพ

อาร์เมเนียยังไม่ได้ดำเนินการตามมติทั้งสี่ของคณะมนตรีความมั่นคงแห่งสหประชาชาติว่าด้วยการปลดปล่อยนาโกร์โน - คาราบาคห์และภูมิภาคโดยรอบ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้